Ưu Điểm Của Hệ Thống Nhà Tiền Chế

Có rất nhiều ưu điểm của các nhà tiền chế, nhưng tất cả những ưu điểm được liệt kê dưới đây đều dẫn đến giảm thời gian thi công

Thành Phần Tối Ưu

Do phương pháp tiếp cận có hệ thống, việc sử dụng thép có độ bền cao, sử dụng các phần được xây dựng giảm dần được tối ưu hóa bởi phần mềm thiết kế trên máy tính và sử dụng phần thép thứ cấp của vật liệu nhẹ, sẽ giảm tổng thể trọng lượng thép, chi phí và thời gian thi công so với việc xây dựng thép thông thường.

Vật Liệu

Các tòa nhà được thiết kế trước được xác định từ nguyên liệu đã được kiểm chứng qua thời gian để đáp ứng một loạt các yêu cầu về kết cấu và thẩm mỹ. Các cấu kiện được thiết kế trước và được chuẩn hóa. Việc sử dụng các thành phần tiêu chuẩn này làm giảm thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Sử dụng phần mềm tùy chỉnh để thiết kế và chỉnh sửa làm tăng tốc độ của dự án.

Dây Chuyền Sản Xuất

Dây chuyền sản xuất rất tinh vi, có máy hàn tự động, ngọn đuốc đa năng, máy cắt cắt vv, làm giảm đáng kể thời gian chế tạo các thành phần được xây dựng. Máy cán trục để sản xuất các thành phần của Z & C, có kích thước tiêu chuẩn, tăng năng lực sản xuất của các thành phần thứ cấp. Sử dụng các phụ kiện tiêu chuẩn làm tăng tốc độ sản xuất và lắp dựng.

Các tòa nhà thường được cung cấp chỉ trong vài tuần sau khi phê duyệt bản vẽ. Nền móng cố định được đúc cùng với sản xuất của tòa nhà. Lắp đặt nhanh chóng, như tất cả các thành phần xây dựng được giao kết thúc, sẵn sàng để bolting trang web.
Nó có thể làm giảm tổng thời gian xây dựng của một dự án ít nhất 50%.